โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ทุนเข้าร่วมโครงการ International Summer Camp for S & T Innovation ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กุมภาพันธ์ 2562 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 3156 คน

University of Chemical Technology(BUCT) สาธารณรัฐประชาชนจีน เชิญชวนนักศึกษา มทร. ล้านนา เข้าร่วมโครงการ International Summer Camp for S & T Innovation ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 8 - 19 กรกฎาคม 2562 โดยทาง BUCT จะสนับสนุนทุนค่าที่พัก ค่ากิจกรรม ค่าเดืนทางภายในประเทศ และผู้เข้าร่วมโครงการรับผิดชอบค่าเดินทางระหว่างประเทศและค่าอาหาร ทั้งนักศึกษาที่จะสมัครเข้าร่วมโครงการต้องมีคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษ TOEIC 500 คะแนนขึ้นไป
     นักศึกษาที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียได้ตามเอกสารแนบ และส่งใบสมัครมายังงานวิเทศสัมพันธ์ภายในวันที่ 30 เมษายน 2562

-ใบสมัคร International Summer Camp for S & T Innovation