โลโก้เว็บไซต์ การรับนักศึกษาที่มีความสามารถด้าานกีฬาฟุตบอลเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 มีนาคม 2562 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 449 คน

วันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 โรงเรียนน่านคริสเตียนศึกษา โดยนางศุภลักษณ์ ไชยสถาน ผู้อำนวยการโรงเรียน และสโมสรฟุตบอลน่านเอฟซี โดย นายสาธิต บุญทอง ประธานสโมสร และนายณรงค์ ทีฆาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป เข้าหารือกับรองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ปฎิบัติราชการแทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รองศาสตราจารย์.ดร สมชาติ หาญวงษา ผู้อำนวยการกองการศึกษา รองศาสตราจารย์เพ็ญจันทร์ ระวิวงศ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร อ.ประเสริฐ ศรีพนม รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร รองศาสตราจารย์ ดร. เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สิทธิบูรณ์ ศิริพรอัครชัย และตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยตัวแทนคณาจารย์คณะฯสาขาวิชาต่างฯในความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เกี่ยวกับการรับนักศึกษาที่มีความสามารถด้าานกีฬาฟุตบอลเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ ห้องประชุมชมพูภูคา