โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษา ส่งข้อเสนอโครงการเพื่อรับทุนสนับสนุน การพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ (Young Inventors) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2562 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 4408 คน

• หลักเกณฑ์การส่งข้อเสนอ โครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ตอบโจทย์ความต้องการต่อสังคมและชุมชน ไทยแลนด์ 4.0 (Young Inventors)มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
  • แบบข้อเสนอโครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ ตอบโจทย์ความต้องการต่อสังคมและชุมชน ไทยแลนด์ 4.0 (Young Inventors)