โลโก้เว็บไซต์ วิทยากรจิตอาสา 904 รุ่น 4/62 บรรยาย ในหัวข้อเรื่อง “สถาบันพระมหากษัตริย์กับการจัดการสาธารณภัยและการช่วยเหลือประชาชน”  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2882 คน

วันที่  5 กุมภาพันธ์  2563  ทีมวิทยากรจิตอาสา 904 "หลักสูตรหลักประจำ” รุ่น 4/62 " เป็นเบ้า เป็น แม่พิมพ์"  เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อเรื่อง “สถาบันพระมหากษัตริย์กับการจัดการสาธารณภัยและการช่วยเหลือประชาชน”  และ ทีมงานจากคณะแพทย์ศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเรื่องการทำ CPR และการใช้เครื่อง AED     โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก  อาจารย์แมน  ฟักทอง   รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นประธานในพิธี  ทั้งนี้  เพื่อให้คณะอาจารย์   นักศึกษา  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  และคณะวิศวกรรมศาสตร์   มีความเข้าใจในเรื่องความเสียสละของบรรพบุรุษไทย  พระราชกรณียกิจของพระมหากษัตริย์ไทย และได้รับความรู้เรื่องการเกิดภัยพิบัติในประเทศไทย พร้อมทั้งการเตรียมการรับมือเมื่อเกิดภัยพิบัติ

ข่าว/ภาพ – ปภาดา  พลอยอิ่ม