โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์เอกสาร  “แนวปฏิบัติที่ดี การเดินทาง ไปราชการ การยืมเงิน การส่งใช้เงินยืม” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

ประชาสัมพันธ์เอกสาร “แนวปฏิบัติที่ดี การเดินทาง ไปราชการ การยืมเงิน การส่งใช้เงินยืม”

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 กรกฎาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 1727 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  ขอประชาสัมพันธ์เอกสาร  “แนวปฏิบัติที่ดี การเดินทางไปราชการ การยืมเงิน การส่งใช้เงินยืม”  เพื่อให้บุคลากร มทร.ล้านนา น่าน นำไปใช้ประโยชน์  ปีการศึกษา 2563 เป็นต้นไป

1. เอกสารแนวปฏิบัติที่ดีการเดินทางไปราชการ การยืมเงิน การส่งใช้เงินยืม

- 1.1 แบบฟอร์มขออนุญาตไปราชการ

- 1.2 แบบฟอร์มขออนุญาตใช้รถยนต์ของทางราชการ

- 1.3 แบบฟอร์มขออนุมัติประมาณการค่าใช้จ่ายไปราชการ