โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา น่าน ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 สิงหาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 808 คน

วันที่ 5 สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น. หัวหน้าส่วนราชการ​นำโดยท่านวรกิตติ​ ศรี​ทิพากร ​ผู้ว่าราชการ​ จ.น่าน พร้อมหัวหน้าส่วนราชการร่วมบันทึกเทปถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทั้งนี้โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เข้าร่วมบันทึกเทปดังกล่าว ณ​ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย​ จ.เชียงใหม่