โลโก้เว็บไซต์ ถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 สิงหาคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1190 คน

วันที่  12 สิงหาคม  2563  เวลา  07.00 น.  นางสุทินา  พึ่งทอง  ผู้อำนวยการกองการศึกษาพร้อมด้วย  พนักงานสังกัดกองการศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก   ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  12 สิงหาคม 2563   ณ  ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ภาพ / ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม