โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง วิศวกรโยธา จำนวน 1 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 สิงหาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 921 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีความประสงค์เปิดรับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง วิศวกรโยธา จำนวน 1 อัตรา วุฒิการศึกษา วศ.บ. (วิศวกรรมโยธา) อัตราเงินเดือน  15,000 บาท  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>

ประกาศรับสมัครและสอบคัดเลือก

ใบสมัครลูกจ้างชั่วคราว