โลโก้เว็บไซต์   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง วิศวกรโยธา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 สิงหาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 1038 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  ได้ประกาศรับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง วิศวกรโยธา เพื่อปฏิบัติงานประจำ งานบริการ กองบริหารทรัพยากรน่าน จำนวน 1 อัตรา ไปแล้ว นั้น  มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกในครั้งนี้ >>> คลิก