โลโก้เว็บไซต์ ทีมเรือแม่ป้อมราชมงคล้านนา น่าน ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภท 40 ฝีพาย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 กันยายน 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 2028 คน

ทีมเรือแม่ป้อมราชมงคล้านนา น่าน ได้นำเรือสิริสุนทร พรพระหลักเมืองน่าน ประเภท 40 ฝีพาย เข้าร่วมการแข่งขันงานประเพณีแข่งเรือจังหวัดน่าน (แข่งเรือวิถีใหม่ ห่างไกลโควิด-19) ในระหว่างวันที่ 5 – 6 กันยายน 2563 ณ สะพานพัฒนาภาคเหนือ ริมแม่น้ำน่าน และได้รับรางวัลชนะเลิศ ทั้งนี้โดยมีอาจารย์อธิปัตย์ สายสูง เป็นผู้ดูแลทีมเรือแม่ป้อมโดยมีนักศึกษาชมรมพายเรือ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมแข่งขันในครั้งนี้