โลโก้เว็บไซต์ แนะแนวการศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 ตุลาคม 2563 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 795 คน

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยและเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ออกแนะแนวการศึกษาเชิงรุก แนะนำหลักสูตรที่เปิดสอน เพื่อรับสมัครนักศึกษาในปีการศึกษา 2564 ได้แก่ หลักสูตรเกษตรศาสตร์ หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า หลักสูตรวิศวกรรมเกษตรและชีวภาพ หลักสูตรการตลาด หลักสูตรการบัญชี หลักสูตรการจัดการ หลักสูตรการตลาด หลักสูตรศิลปศาสตร์ เป็นต้น ซึ่งแบ่งทีมออกพื้นที่ แนะแนว ในวันที่ 5 ตุลาคม 2563 ณ โรงเรียนมัธยมพระราชทานเฉลิมพระเกียรติ น่าน, โรงเรียนสตรีศรีน่าน และโรงเรียนตาลชุมพิทยาคม ตามลำดับ