โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารเรียนและปฏิบัติการ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มีนาคม 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2117 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารเรียนและปฏิบัติการ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ งปม.04/2564 ลงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 นั้น

บัดนี้ได้ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ดังรายละเอียดแนบท้าย