โลโก้เว็บไซต์  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ไหว้ขอพรและรดน้ำดำหัวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยฯ วันที่ 8 เม.ย. 64 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 เมษายน 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1458 คน

วันที่ 8 เม.ย. 2564 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ได้จัดพิธีไหว้ขอพรและรดน้ำดำหัวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเป็นศิริมงคลแก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ได้แก่ ศาลเจ้าพ่อพุทธรักษา พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยฯ และพระพิรุณ นำโดยรองคณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบ พร้อมทั้งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว....

ข่าว :  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ไหว้ขอพรและรดน้ำดำหัวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยฯ วันที่ 8 เม.ย. 64

ภาพ/ข่าว : แผนกประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา น่าน