โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับโอนข้าราชการ ประเภทวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 3 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มิถุนายน 2564 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 5946 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 3 อัตรา รายละเอียดตามประกาศ

ผู้ประสงค์จะสมัครสามารถยื่นเอกสารสมัครได้ดังนี้

1. สมัครด้วยตนเองที่กองบริหารงานบุคคล อาคารเรียนรวม ชั้น 6 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

2. สมัครทางไปรษณีย์ (จะถือวันที่ทำการไปรษณีย์ต้นทางประทับตรารับเอกสารเป็นสำคัญ)

โดยสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2564 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 น. - 16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ