โลโก้เว็บไซต์ ราชมงคลน่านถวายพานกุ่มดอกไม้สด วันพระเจ้าน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1683 คน

วันที่ ๕ เมษายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๘.๓๐ น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน นำโดย นางนราพร จันพิบูลย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ และนางนงเยาว์ สารเถื่อนแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมบุคลากรในมหาลัยฯ ร่วมกิจกรรมถวายพานกุ่มดอกไม้สด ถวายเป็นสักการะ ในงานวันพระเจ้าน่าน ประจำปี ๒๕๕๙ เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวที ถวายราชสักการะ เพื่อน้อมรำลึกถึง พระเจ้าสุริยพงษ์ ผริตเดช เจ้าผู้ครองนครน่าน บริเวณลานหน้าพระอนุสาวรีย์พระเจ้าสุริยพงษ์ผริตเดช ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ น่าน