โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาเครือข่ายรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษา เครือข่ายภาคเหนือ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 สิงหาคม 2560 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 888 คน

ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดยอาจารย์จารุนันท์ เมธะพันธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา ,นายอภิเดช กรรณิกา หัวหน้าแผนกกิจกรรมนักศึกษา, นายกสโมสรนักศึกษา และตัวแทนนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เข้าร่วมโครงการพัฒนาเครือข่ายรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษา เครือข่ายภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 15 – 16 สิงหาคม 2560 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่