โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา แสดงความยินดีศ.ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ ในโอกาสที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 มกราคม 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 6478 คน

ตามที่ ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งศาสตราจารย์ ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ ดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเมื่อวันที่ 24  ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเป็นตัวแทนกรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒิ มอบดอกไม้แสดงความยินดี ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยมอบดอกไม้ และนายกร จันทรวิโรจน์ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.ล้านนา ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดี ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 114 (1/2561) ซึ่งในการประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี บรรยายพิเศษเรื่อง การจัดการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัย

คลังรูปภาพ : 05-01-61