โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมสนับสนุนเจ้าหน้าที่ในภารกิจค้นหาทีมนักฟุตบอลที่พลัดหลงในถ้ำหลวง เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 มิถุนายน 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6172 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบหมายให้อาจารย์บุญสม น่วมคำนึง ที่ปรึกษา ด้านความมั่นคงและสิ่งแวดล้อม พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา เชียงราย นำอาหารและเครื่องดื่มบำรุงกำลัง มอบให้กับเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่าง ๆ ณ จุดประสานงาน โรงแรมแม่โขงเดลต้า อ.แม่สาย จ.เชียงราย เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติภารกิจให้ความช่วยเหลือผู้ฝึกสอนและน้องๆนักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมีที่พลัดหลงในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย พร้อมทั้งฝากให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานที่ให้ปฎิบัติภาพกิจสำเร็จลุล่วง โดยได้รับการสนับสนุนจากคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงรายจัดหาอาหารเครื่องดื่มเข้าร่วมสมทบในครั้งนี้