โลโก้เว็บไซต์ ส่งมอบน้ำดื่มราชมงคลล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

ส่งมอบน้ำดื่มราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 สิงหาคม 2561 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1334 คน

รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษ มทร.ล้านนา อาจารย์ประเสริฐ ศรีพนม ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน ตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มอบน้ำดื่มราชมงคลล้านนา แก่ พ.ท.บัณฑิต ชาวกันหา ผู้บังคับการกองพันทหารม้าที่ 15 (ม.พัน 15) เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดน่าน