โลโก้เว็บไซต์ จังหวัดน่าน ขอเชิญชวนร่วมสั่งจองผลิตภัณฑ์ ร้านจิตอาสา 904 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 มกราคม 2562 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1144 คน

ตามที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิรากรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้จัดงานอุ่นไอรักคลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 – วันที่ 19 มกราคม 2562 ที่พระลานพระราชวังดุสิ ตและสนามเสือป่า เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร โดยภายในงานมี่การจำหน่ายสินค้าจากร้านจิตอาสา 904 ร้านค้าในพระบรมวงศานุวงศ์ และร้านค้ารับเชิญ มาร่วมจำหน่ายสินค้าในงานดังกล่าว โดยนำรายได้จากการจัดงานไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย ผู้ยากไร้ในจังหวัดต่าง ๆ ต่อไป

เพื่อให้ทุกภาคส่วน รวมทั้งประชาชนในจังหวัด ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนสินค้าและผลิตภัณฑ์จากร้านจิตอาสา 904 อย่างทั่วถึง จึงขอเชิญชวนร่วมสั่งจองผลิตภัณฑ์จากร้านจิตอาสา 904  อาทิแก้วกาแฟ ราคาใบละ 159 บาทร่มพับ 2 ตอนกัน UV ราคาคันละ 199 บาทกระเป๋าจิตอาสาใบใหญ่ ราคาใบละ 199 บาท กระเป๋าจิตอาสาใบเล็ก ราคาใบละ 159 บาท กระบอกน้ำจักรยาน ราคาใบละ 59 บาท ไดอารี่บันทึกแห่งความสุข ราคาเล่มละ 199 บาทจำหน่ายเสื้ อคอกลมและเสื้อคอปก ในราคา 199 บาท และ 299 บาท โดยมี Size ให้เลือกตั้งแต่ SS , S , M , L , XL , XXL (มี3สีให้เลือก)

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสั่งจอง สามารถดาวน์โหลด ใบสั่งจองผลิตภัณฑ์ร้านจิตอาสา 904 ได้ที่เว็บไซต์ www.nan.go.th เอกสารเผยแพร่ กลุ่มงานอำนวยการ หัวข้อ ผลิตภัณฑ์ร้านจิตอาสา 904 และสั่งจองผลิตภัณฑ์ฯ ได้ที่กลุ่มงานอำนวยการ สำนักงานจังหวัดน่าน ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดน่าน ตั้งแต่วันนี้ - 18 มกราคม 2562 ในวันและเวลาราชการ หมายเลขโทรศัพย์ 054716400 หรือสั่งจองผ่านทางที่ว่าการอำเภอทุกอำเภอ