โลโก้เว็บไซต์ เดินเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2562  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กุมภาพันธ์ 2562 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1367 คน

วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ปฎิบัติราชการแทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รองศาสตราจารย์.ดร สมชาติ หาญวงษา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคลากรของมหาวิทยาลัย กล่าวถวายราชสดุดีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ในโครงการเดินเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2562 สำหรับโครงการเดินการกุศลเทิดพระเกียรติฯ ดังกล่าว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้ดำเนินโครงการต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีเพื่อนำรายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย เนื่องด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตของมหาวิทยาลัยเป็นประจำทุกปีการศึกษาภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ มีการจับสลากรางวัลหางบัตรมอบรางวัลแก่ผู้โชคดี