โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรธุรกิจอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมอัปสกิลทักษะเชฟอาหารไทย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

บุคลากรธุรกิจอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมอัปสกิลทักษะเชฟอาหารไทย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 มกราคม 2568 โดย มทร.ล้านนา น่าน



บุคลากรธุรกิจอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมอัปสกิลทักษะเชฟอาหารไทย
ระหว่างวันที่ 6 - 10 ม.ค. 68 บุคลากรหลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พื้นที่เชียงใหม่ และตาก นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยา...