โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน เป็นประธานการประชุมแนวทางการดำเนินการถวายผ้ากฐิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ.2564 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ตุลาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันศุกร์ ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 14.00 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมด้วยนางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน นางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ น่าน และคณะกรรมการดำเนินงานพิธีถวายผ้ากฐิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ.2564 ประชุมหารือแนวทางการดำเนินการถวายผ้ากฐิน ณ ห้องชมพูภูคา ตึกกองบริหารทรัพยากรน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน
การดำเนินงานพิธีถวายกฐิน ประจำปี พ.ศ.2564 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งนำไปถวายพระสงฆ์ผู้จำพรรษากาลถ้วนไตรมาส ณ วัดสถารส ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2564