โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2566 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2565 โดย ปกรณ์ สุนทรเมธ จำนวนผู้เข้าชม 252 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เรื่อง การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2566

รอบ โควตาพิเศษ 1

กำหนดการรับสมัคร

smileyรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่  20 กันยายน 2565smiley

ช่องทางที่ 1 สมัครผ่านแบบฟอร์มตามลิงค์ >>กรอกแบบฟอร์มที่นี่

ช่องทางที่ 2 ติดต่อสมัคร ที่ แผนกงานรับสมัคร มทร.ล้านนา น่าน ในวันและเวลาราชการ

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ประกาศผลรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ทางเพจเฟสบุคฯ “งานรับสมัคร มทร.ล้านนา น่าน”

หรือ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน   yes