โลโก้เว็บไซต์ การประชุมคณะกรรมการบริหารงานกีฬา การแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 39 “พุทธรักษาเกมส์” | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 ตุลาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2567 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา 6 พื้นที่ ได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารงานกีฬา การแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 39  โดยในปี 2567 นี้ มทร.ล้านนา น่าน เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันตามมติของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภายใต้ชื่อ “พุทธรักษาเกมส์” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-6 ธันวาคม 2567 ณ มทร.ล้านนนา น่าน

โดย อ.อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานการประชุม มีผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร 4 พื้นที่, ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ, ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ร่วมประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom meeting และ ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร น่าน พร้อมคณะกรรมการกีฬาพื้นที่น่าน เข้าร่วมประชุมเพื่อหารือและติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน