โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-15 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

วันที่ : 2019-02-15

นักศึกษาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มทร.น่าน ร่วมการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21
ศุกร์ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้ส่งนักศึกษานักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เข้าร่วมการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 จัดโดยศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) ณ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยผลงานนักศึกษาได้ผ่านการพิจารณาข้อเสนอโครงการรอบที่ 1 และต้องนำเสนอในวันดังกล่าว จำนวน 4 ผลงาน ดั... >> อ่านต่อ