โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-03 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

วันที่ : 2020-07-03

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมถวายเทียน สืบสานประเพณีอันดีงามในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา 2563
ศุกร์ 3 กรกฎาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันที่ 3 กรกฎาคม 2563  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2563 โดย ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานฝ่ายฆราวาส นำคณะผู้บริการหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ถวายเทียนพรรษาพร้อมจตุปัจจัย เครื่องไทยทาน ณ วัดโชติกุนสุวรรณาราม (วัดหมูบุ่น) จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีพระอาจารย์มงคล ชยธมฺโม รองเจ้าอาวาสวัดโชติกุนสุวรรณาราม (วัดหมูบุ่น)  เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ สำหรับกิจกรรมการถวายเทียนในเทศกาลเข้าพ... >> อ่านต่อ