โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-13 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-10-13

มทร.ล้านนา น่าน น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
พุธ 13 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันพุธ ที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมพิธีวางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาบพิตร ณ อาคารวิทยบริการ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน และถ่ายทอดกิจกรรมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom ร่วมกับสถาบันอุดมศึกษาสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม >> อ่านต่อ