โลโก้เว็บไซต์ 2023-06-30 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

วันที่ : 2023-06-30

การประกวด Active Learning ระดับอุมศึกษา
ศุกร์ 30 มิถุนายน 2566 / ข่าวบริการ

ด้วยมหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยศูนย์สนับสนุนและพัฒนาการเรียนการสอน กำหนดจัดการประกวดผลงานการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning ระดับอุดมศึกษา เนื่องในโอกาส ครบรอบ 53 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้อาจารย์ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาสัยศรีปทุม ได้แลกเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning และเพื่อเป็นการส่งเสริมคุณภาพการจัดการเรียนการสอนของอาจารย์ในระดับอุดมศึกษา โดยจะมีการมอบโล่รางวัล "The Best Active Learning Awards of the 53rd SPU... >> อ่านต่อ