โลโก้เว็บไซต์ นักเรียนระดับชั้นมัธยาศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนพระธาตุพิทยาคม สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อปีการศึกษา 2564 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 ตุลาคม 2563 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

ทีมงานแนะแนว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ออกพื้นที่แนะแนวการศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2564 อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์ ซึ่งในวันพฤหัสบดี ที่ 15 ตุลาคม 2563 นำทีมโดย อาจารย์เชาวลีย์ ใจสุข, อาจารย์สุธาทิพย์ ไชยวงศ์, อาจารย์ธีรวุฒิ ปิงยศ, อาจารย์ณัฐพล วิชาญ และนางสาวสุภัควดี พิมพ์มาศ แนะแนว ณ โรงเรียนพพระธาตุ ตำบลพระธาตุ อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ให้ความสนใจต่อการเข้าศึกษาต่อ ณ มทร.ล้านนา น่าน เป็นอย่างมาก โดยนักเรียนได้ทำการกรอกใบสมัครเข้าศึกษาต่อปีการศึกษา 2564 รอบโควตาพิเศษ ซึ่งทีมแนะแนวได้บริการรับสมัครถึงโรงเรียน และได้ทำการแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนทุ่งช้าง ตำบลทุ่งช้าง อำเภอทุ่งช้าง จังหวัดน่าน

นอกจากนั้น ในวันเดียวกัน เวลา 15.00 น. ทีมงานแนะแนวได้แบ่งทีม แนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนบ่อสวกวิทยาคาร ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมืองน่าน นำทีมโดย อาจารย์รัชนี บัวระภา, อาจารย์วิโรจน์ วิโรจน์, อาจารย์อภิรยา เทพสุคนธ์, อาจารย์พัชราภรณ์ หงษ์สิบสอง , อาจารย์ยุภภวดี ณัฐสิฐโสภณ, อาจารย์กฤษนนท์ สนธิ, อาจารย์อรรนนท์ บัวศรี, นางสาวปราณี มะโนวร และนางสาวปุณิกา อินทะรังษี