โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้พัฒนาอาชีพ ภายใต้โครงการฝึกอบรมการเลี้ยงสุกรแม่พันธุ์ ให้แก่สมาชิกกลุ่มเกษตรวิถีใหม่บ้านฮากฮาน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 ตุลาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันศุกร์ ที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมด้วย นายภาณุวัฒน์ ไชยยง นักวิชาการเกษตร เป็นวิทยากรฝึกอบรม และถ่ายทอดองค์ความรู้พัฒนาอาชีพ ภายใต้โครงการฝึกอบรมการเลี้ยงสุกรแม่พันธุ์ ให้แก่สมาชิกกลุ่มเกษตรวิถีใหม่บ้านฮากฮาน ตำบลยาบหัวนา อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน จำนวน 20 คน เพื่อเป็นแนวทางในการปรับเปลี่ยนอาชีพจากการทำการเกษตรเชิงเดี่ยวมาเป็นระบบเกษตรกรรมที่ยั่งยืน ให้มีอาชีพที่มั่งคง และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ณ ห้องกาสะลองคำ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดยมีบริษัทไฟฟ้าหงสาจำกัด ให้การสนับสนุน