โลโก้เว็บไซต์ งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาน่าน ได้จัดโครงการให้ความรู้เกี่ยวกับศิษย์เก่าส่งเสริมการเรียนรู้ วันที่ 31 ต.ค. 2564 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 31 ตุลาคม 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 4 คน

วันอาทิตยที่ 31 ตค. 2564 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาน่าน ได้จัดโครงการให้ความรู้เกี่ยวกับศิษย์เก่าส่งเสริมการเรียนรู้ การจัดสวนหย่อม และจัดทำหมูหันสูตรพิเศษให้แก่ศิษย์เก่า

โดยมีผู้ช่วยอธิการบดีน่าน ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ, รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบ, นายกสมาคมศิษย์เก่าเกษตรน่าน-ราชมงคล, ตัวแทนอาจารย์-เจ้าหน้าที่-นักศึกษาและสมาคมฯ เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย และมี อ.ภาณุพงศ์ สิทธิวุฒิ, อ.บุษบา มะโนแสน เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้

โอกาสนี้นายกสมาคมศิษย์เก่าเกษตรน่าน-ราชมงคล ได้มอบกระเช้าแสดงความยินดีแด่ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีน่าน

หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมการเรียนรู้ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และสมาคมศิษย์เก่า ได้ร่วมกันพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณรอบหอเขียว และ อ.อธิปัตย์ สายสูง ผู้ควบคุมทีมเรือแม่ป้อมราชมงคล นำสมาชิกฝีพายร่วมทำความสะอาดเรือแข่งและบริเวณใต้อาคารเอนกประสงค์ด้วย

ภาพ/ข่าว : สกนธ์ แผนกประชาสัมพันธ์
ข้อมูลเพิ่มเติม : กิจกรรมการเรียนรู้การจัดสวนหย่อม และจัดทำหมูหันสูตรพิเศษแก่ศิษย์เก่า ประจำปีการศึกษา 2564 วันที่ 31 ต.ค. 2564