โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมประชุมหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการ การปลูกพืชผัก การปลูกพืชสมุนไพร และข้อหารืออื่น ๆ  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 มีนาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา น่าน ได้ประชุมร่วมกับ ศูนย์การเรียนรู้ภูเพียงโมเดล รักษ์ป่าน่าน  , วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร.  และสมาคมส่งเสริมเศรษฐกิจและความร่วมมือการค้าอาเซียน-จีน (ASEAN-China Economy and Trade Promotion Association) เพื่อหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการ การปลูกพืชผัก การปลูกพืชสมุนไพร และการดำเนินงานด้านอื่น ๆ ณ ห้องประชุม วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน อ.ภูเพียง จ.น่าน