โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมพิธีการกล่าวคำปฏิญาณตนในพิธีเทิดทูนและพิทักษ์รักษาไว้ซึ่งสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อเสริมสร้างความปรองดองสมานฉันท์ และกิจกรรม “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” จังหวัดน่าน ณ ที่ว่าการอำเภอบ่อเกลือ ตำบลบ่อเกลือใต้ จังหวัดน่าน | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 พฤศจิกายน 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 3 คน

วันอังคาร ที่ 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมพิธีการกล่าวคำปฏิญาณตนในพิธีเทิดทูนและพิทักษ์รักษาไว้ซึ่งสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อเสริมสร้างความปรองดองสมานฉันท์ โดยมีนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานนำกล่าวคำปฏิญาณตนเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกล่าวสดุดีเทิดพระเกียรติ ประธานกิตติมศักดิ์ มูลนิธิ พอ.สว. เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี และกล่าวเปิดหน่วยแพทย์อาสา สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) จังหวัดน่าน จากนั้นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรม “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” จังหวัดน่าน  และกล่าวพบปะประชาชน พร้อมแจ้งแนวทางการแก้ไขปัญหาความต้องการของประชาชนในพื้นที่อำเภอให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบ และได้ทพการมอบเจลแอลกอฮอล์พระราชทาน โดยมี นายอำเภอบ่อกลือ รับมอบเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นอกจากนั้นมีการมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ยากจนให้กับราษฎร จำนวน 50 ชุด โดยเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน และมีการมอบพันธุ์ปลาจากประมงจังหวัดน่านให้แก่ตัวแทนชุมชน และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดยมี นางสาวสุภัควดี พิมพ์มาศ หัวหน้าแผนกบริการวิชาการ และนางนันทนา เรืองแสง เจ้าหน้าที่ประจำงานวิจัย กองการศึกษาน่าน ร่วมจัดนิทรรศการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” จังหวัดน่าน ณ ที่ว่าการอำเภอบ่อเกลือ ตำบลบ่อเกลือใต้ จังหวัดน่าน