โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านา น่าน ร่วมจัดนิทรรศการงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2565 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 มีนาคม 2565 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 11 มีนาคม 2565 เวลา 17.00 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา น่าน ร่วมให้การต้อนรับ นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เยี่ยมชมนิทรรศการของโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ( 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) U2T ของมหาวิทยาลัยฯ ชิม ชม ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากส้มสีทอง จากโครงการ U2T ตำบลและ อำเภอทุ่งช้าง จังหวัดน่าน นิทรรศการผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ อีกทั้งมีหน่วยบริการแจกเมล็ดพันธุ์ฟรี จากคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา น่าน ในงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2565 ณ บริเวณเชิงสะพานพัฒนาภาคเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน ในวันที่ 11 – 20 มีนาคม 2565 โดย มทร.ล้านนา น่าน จัดนิทรรศการอยู่ในบริเวณของหน่วยงานภายใต้สังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

อัลบั้มภาพ 11 มี.ค. 2565 งานประจำปีและของดีเมืองน่าน 2565