โลโก้เว็บไซต์ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำความสะอาดอาคาร ประจำปีงบประมาณ 2566  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำความสะอาดอาคาร ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กันยายน 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้มีโครงการ จ้างทำความสะอาดอาคาร ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างทำความสะอาดอาคาร ประจำปีงบประมาณ 2566 จำนวน 1 งาน  (12 เดือน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เจ เค พี คลีนนิ่ง เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 1,013,565.60 บาท (หนี่งล้านหนึ่งหมื่นสามพันห้าร้อยหกสิบห้าบาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่    9  กันยายน  พ.ศ. 2565

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์  มงคลเทพ)

ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา