โลโก้เว็บไซต์ Nan Coffee Forum 2023  “Connecting Coffee Lovers” ขับเคลื่อนกาแฟน่าน สร้างผลผลิตมูลค่าสูง สร้างรายได้ยั่งยืนแก่เกษตรกร | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 28 พฤษภาคม 2566 รศ.ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร , ดร.สุทธิดา ปัญญาอินทร์, อ.เจนจิรา ลานแก้ว และนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน ได้ร่วมจัดนิทรรศการในงาน Nan Coffee Forum 2023  “Connecting Coffee Lovers” ขับเคลื่อนกาแฟน่าน สร้างผลผลิตมูลค่าสูง สร้างรายได้ยั่งยืนแก่เกษตรกร ซึ่งจัดโดย โครงการพัฒนาธุรกิจชุมชนด้วยการบริหารจัดโซ่อุปทานกาแฟ และโคเนื้อ เพื่อสร้างโอกาสอาชีพที่ยั่งยืนสอดคล้องกับบริบทพื้นที่สูง วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ คัสเตอร์กาแฟน่าน ภาครัฐ ภาคเอกชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยมีนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีนายศักดิ์สิทธิ์ ศรีวิชัย เกษตรจังหวัดน่าน รศ.ดร.ศิริพร กิรติการกุล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ คัสเตอร์กาแฟน่าน ให้การต้อนรับ