โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมกับ มณฑลทหารบกที่ 38 “กตัญญูคลับน่าน” จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ 28 กรกฏาคม | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

มทร.ล้านนา น่าน ร่วมกับ มณฑลทหารบกที่ 38 "กตัญญูคลับน่าน" ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จิตอาสา ศิษย์เก่า และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฏาคม 2566 ณ แปลงทุ่งหญ้าอ่างน้ำฟ้า มทร.ล้านนา น่าน