โลโก้เว็บไซต์ ส่งต่อรุ่นสู่รุ่น ถ่ายภาพหมู่ ผู้บริหาร อาจารย์ประจำหลักสูตร และนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ปีการศึกษา 2566 มทร.ล้านนา น่าน | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มีนาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาน่าน ได้ดำเนินการถ่ายภาพหมู่นักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ปีการศึกษา 2566 เพื่อเก็บเป็นภาพความทรงจำและความรู้สึกที่ดีระหว่างอาจารย์-นักศึกษา และจัดทำทำเนียบรุ่น โดย ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร น่าน , รองคณบดีทั้ง 3 คณะ และคณาจารย์แต่ละหลักสูตร ร่วมถ่ายภาพกับนักศึกษา ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา น่าน
     ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายทุกท่าน
     หมายเหตุ :
// ภาพถ่ายชุดนี้ยังไม่ได้ผ่านการปรับแต่ง
// ผู้ดาวน์โหลดสามารถปรับแต่งภาพได้ตามสะดวก
// ภาพถ่ายที่ผู้จัดทำจะนำไปใช้ จะปรับแต่งภาพตามความเหมาะสมอีกครั้ง
// สามารถดาวน์โหลดภาพความละเอียดสูงได้จาก google drive นี้