โลโก้เว็บไซต์ ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเคมีประยุกต์เพื่อการแปรรูปสมุนไพร ตำบลฝายแก้ว อำเภอภู เพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 เมษายน 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเคมีประยุกต์เพื่อการแปรรูปสมุนไพร ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อ ในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๘๘๑,๖๖๗.๐๐ บาท (สามล้านแปดแสนแปดหมื่นหนึ่งพันหกร้อยหกสิบเจ็ดบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเคมีประยุกต์เพื่อการแปรรูปสมุนไพร ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน  จำนวน ๑ ชุด

ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ มงคลเทพ)

ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เอกสารแนบท้าย :

๑ .ประกาศประกวดราคาซื้อ ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเคมีประยุกต์เพื่อการแปรรูปสมุนไพร
๒. เอกสารประกวดราคาซื้อ ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเคมีประยุกต์เพื่อการแปรรูปสมุนไพร
๓. TOR ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเคมีประยุกต์เพื่อการแปรรูปสมุนไพร
๔. บทนิยาม ๑
๕. บทนิยาม ๒