โลโก้เว็บไซต์ ยุวชนอาสา มทร.ล้านนา น่าน ประชุมการดำเนินงานร่วมกับ สป.อว. โครงการยุวชนอาสา ประจำปีงบประมาณ 2567 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 พฤษภาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 หน่วยขับเคลื่อนโครงการยุวชนอาสา (Execution Body:EB) มทร.ล้านนา น่าน พร้อมด้วย อาจารย์ศิริลักษณ์  แก้วศิริรุ่ง หัวหน้าโครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ผ้าทอมือผสมผสานอัตลักษณ์ท้องถิ่นด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สู่การสร้างพลังสร้างสรรค์ ในกลุ่มผู้สูงวัยของวิสาหกิจชุมชนกลุ่มทอผ้าบ้านซาวหลวง , อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ และนักศึกษายุวชนอาสา มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมประชุมรับฟังชี้แจงการดำเนินงานโครงการยุวชนอาสา ประจำปีงบประมาณ 2567 จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) โดย ศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวง การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประธานกรรมการบริหารโครงการยุวชนอาสา เป็นประธานการประชุมออนไลน์ผ่านระบบ zoom meeting ณ ห้องเอื้องจำปา อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน
     ในการประชุมได้มีการแนะนำคณะกรรมการบริหารโครงการยุวชนอาสา และมีการชี้แจงเรื่องพื้นที่การดำเนินงานและสถาบันอุดมศึกษาโครงการยุวชนอาสาประจำปีงบประมาณ 2567 วัตถุประสงค์ เป้าหมาย และขอบเขตในการดำเนินโครงการ แนวทางการเบิกจ่ายงบประมาณ และ แนวทางการดำเนินโครงการ

ภาพ/ข่าว : ยุวชนอาสา มทร.ล้านนา น่าน