โลโก้เว็บไซต์ Congratulation...ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ปีการศึกษา 2566 มทร.ล้านนา น่าน | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 มิถุนายน 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ในโอกาสสำเร็จการศึกษา และเป็นว่าที่บัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 4

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีการศึกษา 2566 ต่อไป