โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-09 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

วันที่ : 2018-08-09

พฤหัสบดี 9 สิงหาคม 2561 / ข่าวอบรม/เสวนา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน เป็นเจ้าภาพจัดประชุมหารือแนวทางการดำเนินการจัดการแข่งขันทักษะวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 4 ณ ห้องประชุมชมพูภูคา ในการประชุมครั้งนั้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. สมชาติ หาญวงศา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธาน และดำเนินการประชุมโดยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีผู้ร่วมประชุมจากตัวแทนมทร. 9 แห่ง ได้แก่  1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 2. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ 3. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ... >> อ่านต่อ