โลโก้เว็บไซต์ ประชุมหารือแนวทางการดำเนินการจัดการแข่งขันทักษะวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 4 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 สิงหาคม 2561 โดย ปกรณ์ สุนทรเมธ จำนวนผู้เข้าชม 575 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน เป็นเจ้าภาพจัดประชุมหารือแนวทางการดำเนินการจัดการแข่งขันทักษะวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 4 ณ ห้องประชุมชมพูภูคา ในการประชุมครั้งนั้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. สมชาติ หาญวงศา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธาน และดำเนินการประชุมโดยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีผู้ร่วมประชุมจากตัวแทนมทร. 9 แห่ง ได้แก่

1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
2. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
3. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
4. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
5. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
6. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
7. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
8. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
9. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน