โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบ Pre-Entrance ปีการศึกษา 2566 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 กันยายน 2565 โดย จัตวา บุญตรง จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
จัดการเรียนที่ เชียงใหม่ ตาก เขียงราย ลำปาง น่าน พิษณุโลก
ประกาศรับนักศึกษาใหม่ รอบ Pre-Entrance ปีการศึกษา 2566  เปิดรับสมัครออนไลน์ 10 - 30 ก.ย. 2565 กดคลิกที่นี่