โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-17 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2020-11-17

ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน และบริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด เข้าพบนายนิวัฒน์ งามธุระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เรื่องโครงการวิจัยและพัฒนาฯ กัญชงและกัญชาเพื่อการแพทย์
อังคาร 17 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวทุน/วิจัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย นายปรับชะรันซิงห์ ทักราล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทในเครือบูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด และคณะฯ เข้าพบนายนิวัฒน์   งามธุระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เพื่อขอคำแนะนำ และนำเรียนการขับเคลื่อนกิจกรรมการดำเนินงานโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัย พัฒนา ปลูก ผลิต สกัด และแปรรูป กัญชงและกัญชาเพื่อการแพทย์ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาล... >> อ่านต่อ