โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-27 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2020-11-27

โครงการยุวชนอาสา ระยะ 2  มทร.ล้านนา น่าน จัดประชุม Kick off  โครงการ การวิจัยและพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุวิสาหกิจชุมชนบ้านท่าลี่ จังหวัดน่าน
ศุกร์ 27 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวอบรม/เสวนา

ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 หน่วยขับเคลื่อน (Execution Body :EB) โครงการยุวชนอาสา ระยะ 2  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน (ประสานงานโครงการโดย ผศ.ดร.นงนุช เกตุ้ย ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ และนางสาวสุภัควดี พิมพ์มาศ) จัดประชุม Kick off  โครงการ การวิจัยและพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุวิสาหกิจชุมชนบ้านท่าลี่ จังหวัดน่าน (หัวหน้าโครงการ ผศ.ดร.เอกชัย ดวงใจ) ณ ห้องประชุมเอื้องจำปา อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน    ... >> อ่านต่อ