โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-24 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2020-12-24

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมประกาศแสดงเจตจำนงสุจริต นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงานฯ
พฤหัสบดี 24 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์   เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมประกาศแสดงเจตจำนงสุจริต นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงาน ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในวันพฤหัสบดี ที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 09.45 น. ณ บริเวณหน้าอาคารบริหารทรัพยกร น่าน โดยจัดกิจกรรมในช่วงเวลาเดียวกับทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และเขตพื้นที่อื่นๆ >> อ่านต่อ