โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-20 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-09-20

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน มทร.ล้านนา น่าน จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน
จันทร์ 20 กันยายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 18-19 กันยายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน "growth mind set งานสุข งานปัง" ณ ห้องประชุม ขั้น 3 อาคารวิทยาบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน "growth mind set งานสุข งานปัง" มีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร น่าน เข้าร่วม เพื่อพัฒนาทักษะการว... >> อ่านต่อ