โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-19 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-10-19

มทร.ล้านนา น่าน ร่วมกิจกรรมพิธีบวชป่า สืบชะตาแม่น้ำ ณ บริเวณป่าชุมชนห้วยหาด ตำบลอวน อำเภอปัว จังหวัดน่าน
อังคาร 19 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคาร ที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ละเทคโนโลยีการเกษตร น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติสร เรืองนาราบ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย ดวงใจ หัวหน้าสาขาสัตวศาสตร์และประมง และผู้ช่วยศาสตราจารย์ อมรชัย ล้อทองคำ หัวหน้าหลักสูตรประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมกิจกรรมพิธีบวชป่า สืบชะตาแม่น้ำ ปล่อยหอย ปู ปลาพื้น... >> อ่านต่อ